Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Đau Đớn Và Vinh Quang

Đau Đớn Và Vinh Quang

Pain And Glory (2019)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Đau Đớn Và Vinh Quang 2019, phim Pain And Glory (2019)

Lịch chiếu:

Đau Đớn Và Vinh Quang - Pain and Glory (2019) là một bộ phim điện ảnh có nội dung xoay quanh câu chuyện về sự nghiệp sa sút của nhân vật chình sau khi rơi từ đỉnh vinh quang xuống tận cùng của sự nghiệp. Người đàn ông này đã bắt đầu suy nghĩ lại những quá khứ, kí ức ngày xưa khiến ông ấy vô cùng xúc động. Ông ấy bắt đầu nhớ lại những kí ức khi xưa mình còn là một đứa, một tình cảm yêu thương dành cho mẹ mình, sự chia ly thành công và đầy nước mắt trong phim Đau Đớn Và Vinh Quang - Pain and Glory (2019). Ông nhận ra rằng chính những cảm giác đó mới chính là thứ đã đưa ông trở thành một bậc thầy trong nghệ thuật thứ 7.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung