Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Ghosts Of The Pacific

Ghosts Of The Pacific

Ghosts Of The Pacific (2014)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Ghosts Of The Pacific 2014, phim Ghosts Of The Pacific (2014)

Lịch chiếu:

Ghosts Of The Pacific Tom Felton đảm nhiệm vai chính trong phim Ghosts of the Pacific. Diễn viên của " Harry Potter " đã hạ cánh xuống một phần trong bộ phim Chiến tranh thế giới II , mà sẽ được ra mắt đạo diễn phim Mỹ, Co chủ tịch Brian Falk. " Looper " sao Garret Dillahunt và "I Am Number Four của Jake Abel cũng tham gia vào dự án này sẽ được tài trợ và sản xuất bởi công ty của giám đốc .

Bộ phim dựa trên sự kiện có thật , với Felton chơi ném bom Tony Pastula , người tham gia thí điểm Harold Dixon ( Dillahunt ) và người phát thanh Gene Aldrich (Abel ) trong một cuộc đấu tranh cho sự sống còn trên một xuồng cứu sinh vào ngày 16 Tháng 1 năm 1942 , sau một vụ tai nạn hạ cánh các máy bay của họ rơi xuống biển. Nắm bắt được được được những sự kiện bắt đầu vào tuần tới tại Baja Studios nổi tiếng, nơi James Cameron năm 1997,nơi bộ phim bom tấn "Titanic" đã được quay .

 Felton có một số bộ phim truyền hình thời gian khác trong các đường ống dẫn , bao gồm cả " Belle , và ông đã vừa thúc giai đoạn bộ phim " Therese Raquin" và một bộ phim liên quan đến chiến tranh , Xem Phim Ghosts Of The Pacific  " Grace and danger ". Dillahunt hiện đang đóng vai chính trong bộ phim sitcom Mỹ " Raising Hope " , với bộ phim "The Scribbler" và " Twelve Years A Slave". 

Họ có vẻ hơi ngạc nhiên vì phải hoàn toàn tự do. Nhưng họ đã phát triển thành nó thực sự nhanh chóng;. Một số trong những kẻ bây giờ dường như khoảng bốn inch cao hơn (nghĩa bóng) hơn là họ đã vào đầu mùa hè Khi chúng tôi hỏi những người sáng lập mùa hè những gì họ Phim Ghosts Of The Pacific hết ngạc nhiên về việc bắt đầu một công ty, một nói " Điều gây sốc nhất là nó làm việc ". Nó sẽ mất nhiều kinh nghiệm để biết chắc chắn, nhưng tôi đoán là rất nhiều tin tặc có thể làm điều này - rằng nếu bạn đặt con người ở một vị trí độc lập, họ phát triển những phẩm chất cần thiết . Xem Phim Ghosts Of The Pacific Ném chúng xuống một vách đá, và hầu hết sẽ tìm thấy trên các con đường xuống là họ có cánh. Lý do này là tin tức cho bất cứ ai là lực lượng lao động cùng theo một hướng khác quá

Ghosts Of The Pacific xemphimso 3613017 640

Cảnh Trong Phim: Ghosts Of The Pacific ( ảnh 1 )

 

Ghosts Of The Pacific xemphimso p38 rear

Cảnh Trong Phim: Ghosts Of The Pacific ( ảnh 2 )

 

Ghosts Of The Pacific xemphimso call of duty ghosts featured

Cảnh Trong Phim: Ghosts Of The Pacific ( ảnh 3 )

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung