Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Lệnh Truy Sát Chim Săn Mồi

Lệnh Truy Sát Chim Săn Mồi

Raptors Kill Order (2020)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Lệnh Truy Sát Chim Săn Mồi 2020, phim Raptors Kill Order (2020)

Lịch chiếu:

Lý Gia Thừa là nhân viên quản lý cấp trung bất tài trong Hội Tam Hoàng ở Hồng Kông. Một công ty đứng tên anh ta đã bị cấp dưới là Thiên Hoa bí mật sử dụng để rửa tiền bẩn. Từ Anh Hùng, một cảnh sát Hồng Kông đang bị đình chỉ, đã tình cờ phát hiện ra hành vi rửa tiền này. Vì Lý Gia Thừa là người duy nhất có thể có được bằng chứng chống lại Thiên Hoa, cảnh sát Từ đã theo chân họ Lý, hiện đang chạy trốn, để thu thập bằng chứng phạm tội. Lý Gia Thừa và Từ Anh Hùng đồng hành cùng nhau trên hành trình đầy rắc rối của họ. Cả hai trải qua những pha chết đi sống lại khi bị sát thủ săn đuổi. Mặc cho những trở ngại liên tục ập đến, bằng cách nào đó, họ đã xoay sở để thoát khỏi những tình huống vô vọng hết lần này đến lần khác, như thể đó là sự sắp đặt của ông trời..

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung