Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Người Vợ Chuyên Nghiệp

Người Vợ Chuyên Nghiệp

Mia Archeep (2020)

(8 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Vợ Chuyên Nghiệp 2020, phim Mia Archeep (2020)

Lịch chiếu:

Công ty The Plan là nơi tạo ra những người phụ nữ hoàn hảo cho các đấng đàn ông ,thuộc quyền quản lý của ông Robert . Sao khi được đào tạo xong, ông ta sẽ gọi những cô gái đó là "Người Vợ Lý Tưởng" . Nếu chàng trai nào sở hữu được cô gái mà sống bên nhau đến cuối đời thì kế hoạch đã thành công .
Chollada là một cô gái xinh đẹp xuất thân từ gia đình trung lưu , có học thức và hoàn hảo về mọi mặt . Đối với The Plan thì cô được coi là sản phẩm tuyệt vời của công ty .
Ông Robert nghĩ rằng cô ấy phù hợp với Kasidit, nên đã cố gắng gửi lời mời cho anh thử dịch vụ này nhiều lần. Nên Kasidit bắt đầu cho rằng đây là trò chơi thú vị, vì vậy anh quyết định chấp nhận gặp Chollada. Nhưng khi gặp cô rồi, thì anh biết đây không đơn giản chỉ là trò đùa nữa , vì anh đã trót yêu Chollada . Nhưng không chắc cô ấy sẽ làm gì và với anh là cảm giác thật hay do The Plan đào tạo .

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung