Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Pokemon Movie 16: Gensect Thần Tốc Và Sự Thức Tỉnh Của Mewtwo

Pokemon Movie 16: Gensect Thần Tốc Và Sự Thức Tỉnh Của Mewtwo

Pokemon Movie 16: Genesect And The Legend Awakened (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Pokemon Movie 16: Gensect Thần Tốc Và Sự Thức Tỉnh Của Mewtwo 2013, phim Pokemon Movie 16: Genesect And The Legend Awakened (2013)

Lịch chiếu:

Pokemon Movie 16: Gensect Thần Tốc và Sự Thức Tỉnh của Mewtwo, Genesect and the Legend Awakened một bộ phim hoạt hình do Nhật Bản sản xuất lấy bối cảnh Trái Đất trong tương lai khi mà loài người phát hiện ra những sinh vật kì lạ sở hữu sức mạnh khủng khiếp, họ gọi chúng là Pokemon những sinh vật của tương lai và kì diệu. Ở phần ngoại truyện này chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra đời của một chủng loại siêu Pokemon đáng sợ và nguy hiểm!.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung