Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Trung Sĩ Marcella Phần 1

Trung Sĩ Marcella Phần 1

Marcella (2016)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Trung Sĩ Marcella Phần 1 2016, phim Marcella (2016)

Lịch chiếu:

Nữ cảnh sát Marcella Backland thức dậy trong bồn tắm, đầu bị cắt và bầm tím, dường như không biết chuyện gì đã xảy ra với mình. Mười năm trước, Marcella đã không giải quyết được ba vụ giết người ở Công viên Grove nhưng bây giờ có vẻ như kẻ giết người đã lại xảy ra và Marcella rất muốn khép lại vụ án. Nghi phạm chính Peter Cullen dường như có bằng chứng ngoại phạm - anh ta đã ở trong tù cùng với kẻ giết người bị kết án Clive Bon nhưng Cullen, ngay cả sau song sắt, có thể cho thấy khía cạnh bạo lực của anh ta. Đồng thời, nhà phát triển bất động sản móng tay Sylvie Gibson đặt mục tiêu thúc đẩy thỏa thuận cùng với đối tác Stephen Holmes, bất chấp sự phản đối của hai đứa con Henry và Grace, sau này có quan hệ tình cảm với Jason, chồng luật sư bị ghẻ lạnh của Marcella.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung