Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Trung Sĩ Marcella Phần 2

Trung Sĩ Marcella Phần 2

Marcella Season 2 (2018)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Trung Sĩ Marcella Phần 2 2018, phim Marcella Season 2 (2018)

Lịch chiếu:

Sau khi gặp một bác sĩ tâm thần để giải thích cho Marcella, người da đen của cô trở lại làm việc, phát hiện ra rằng Reynold biết Dawkins - người có bằng chứng ngoại phạm về vụ tấn công cô - và có DNA không xác định tại căn hộ của Reynold. Cô phỏng vấn anh nhưng anh gục xuống, lẩm bẩm "Tìm cô gái". Trong khi đó, xác chết của một cậu bé khác được tìm thấy trong cốp xe, bằng chứng về chủ nhân của nó đã bị phá hủy và các nhà bệnh lý tìm thấy một phát hiện đáng lo ngại trên cơ thể của Leo. Whitmans ra mắt một tổ chức từ thiện cho trẻ em, nơi Vince làm cho cơn thịnh nộ say sưa trước sự chứng kiến của đồng nghiệp Marcella Tim Williams sau khi bị buộc tội khai thác công nhân trẻ em và hành động kỳ quặc của Marcella đối với con trai Edward.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung